About us

A-In là chuỗi khách sạn được thành lập vào năm 2015 tại Hồ Chí Minh và được nhiều bạn trẻ, cặp đôi biết đến với mô hình kinh doanh - dịch vụ lưu trú ngắn hạn. Chúng tôi đã đón tiếp hơn 200.000 lượt khách và số lượng vẫn đang tăng lên nhờ sự phát triển & cải thiện không ngừng về chất lượng dịch vụ trong suốt những năm qua.

Hệ thống khách sạn A-In tập trung ở những khu vực trung tâm thành phố như quận 1, 2, 4 cạnh các địa điểm vui chơi giải trí sầm uất như Bùi Viện, Đề Thám, Bến Vân Đồn & trung tâm thương mại lớn và cả những vùng gần ngoại ô thành phố như huyện Bình Chánh: Khu dân cư Trung Sơn để đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách du lịch và khách công tác.

Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh với mô hình Biệt thự biệt lập, Studio và các dịch vụ trang trí cho các dịp đặc biệt của khách hàng. Với mục tiêu đem lại cho quý khách một không gian nghỉ ngơi thoải mái, giải trí thú vị và có những trải nghiệm thực sự khó quên tại A-In.

quá trình phát triển

2015
Khách sạn đầu tiên
A-In Bùi Viện khai trương
2016
Khách sạn thứ 2
A-In Trung Sơn khai trương
2017
Khách sạn thứ 3
A-In Riverside khai trương
2018
Khách sạn thứ 4
A-In Glamour khai trương
2019
Khách sạn thứ 5
A-In Del Luna khai trương
Biệt thự đầu tiên
A-In Villa khai trương

A-In luôn theo dõi xu hướng thiết kế nổi tiếng trên toàn cầu, không ngừng phát triển đa dạng phong cách thiết kế & nâng cấp dịch vụ phù hợp với xu hướng toàn cầu để mang sự mới lạ cho khách hàng.. Ngoài ra, A-In có thể thu hút khách hàng quay lại thường xuyên bằng dịch vụ đặc biệt của mình.

A-IN YOUR PEACEFUL HOME
Hệ thống quản lý bài bản

Hỗ trợ quảng cáo chuyên

Tiếp nhận ý kiến khách hàng

Phong cách phục vụ trẻ trung, sôi

A-In phát triển và giữ vững thương hiệu của riêng mình suốt 6 năm qua, A-In sẽ không ngừng phát triển dịch vụ của mình để trở thành một trong những thương hiệu phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh chính

Vận hành khách sạn

Nhượng quyền thương hiệu

Phát triển hệ thống khách sạn